Khi được chàng trai Mạnh Quân hỏi về việc có phụ vợ việc nhà không, Trấn Thành liền tiết lộ Hari Won chỉ lo ăn và ngủ, còn anh phải làm hết việc nhà.

Chàng trai đến cầu duyên tại “Đại chiến kén rể” tập 3 là Mạnh Quân, sinh năm 1991. Mạnh Quân hiện đang là phó quản lý một rạp chiếu phim Hà Nội. Khi được hỏi, Mạnh Quân tiết lộ thu nhập hiện nay có thể nuôi cha mẹ và thêm một cô vợ. Đến với chương trình, Mạnh Quân mong tìm được cô gái biết nhõng nhẽo nhưng vẫn biết quyết đoán.

Chàng trai trẻ Mạnh Quân.

Mạnh Quân gây ấn tượng với các gia đình nhà gái bởi ngoại hình điển trai, phong thái chững chạc và lễ phép. Khi được gia đình số 5 hỏi về việc có chia sẻ công việc nhà với vợ không, Mạnh Quân nói: “Để thể hiện tình yêu thương với người vợ của mình thì không chỉ thể hiện qua lời nói, không chỉ thể hiện qua giá trị vật chất mình mang lại mà cần phải thể hiện bằng hành động”.

Trả lời xong, Mạnh Quân liền hỏi Trấn Thành: “Anh Thành ở nhà có phụ vợ không?”. Trấn Thành hài hước đáp: “Tôi không phụ mà làm hết chứ. Công việc chính của Hari Won là ăn cho ngon, ngủ cho kỹ. Giặt giũ rồi ủi đồ tôi lo hết”.

Khi xem video về tiểu sử Mạnh Quân, nhiều gia đình thấy ngại ngùng khi sợ con gái phải làm dâu. Ngay lập tức, Mạnh Quân chia sẻ mình và vợ sẽ có nhà riêng để chung sống đồng thời chăm sóc cho cả 2 gia đình. Nếu vợ lười rửa bát, Mạnh Quân sẵn sàng mua máy hoặc rửa bát giúp vợ mình.

Mạnh Quân sẵn sàng mua máy hoặc rửa bát giúp vợ mình.

Ngoài ra, nam ứng viên cũng thành thật chia sẻ mình có uống rượu nhưng chưa bao giờ mất kiểm soát. Đẹp trai và thành đạt, thế nhưng các cô gái lại tỏ ra ngại ngùng trước Mạnh Quân và cảm thấy mình không phù hợp với anh. Thậm chí, một cô gái đã gọi điện để ngăn mẹ lựa chọn.

Kết thúc buổi trò chuyện, Mạnh Quân nhận được nhiều cảm tình từ các gia đình nhà gái. Anh nhận được 3 sự lựa chọn từ gia đình số 3, 4 và 5. Tuy nhiên, 2 cô gái số 3 và 4 lại từ chối sự lựa chọn của phụ huynh mình. Cuối cùng, Mạnh Quân và cô gái số 5 – Phạm Khánh Linh (22 tuổi) đã bén duyên với nhau trong sự ủng hộ của khán giả.

Mạnh Quân và Khánh Linh bên 2 phụ huynh.

Theo Vietnamnet